Chính sách vận chuyển hàng

Chính sách vận chuyển hàng

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua hàng tại Công Ty TNHH Hfast Việt Nam

 

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua hàng tại các trang bán hàng Của Hfast . Trên các wed site bán hàng

Hfastvietnam.vn

Camerawifigiare.vn

Cameraquansat.online

Baotrimaytinh247.vn

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hà Nội và các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Việt Trì, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang... Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 10 km áp dụng cho đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

 

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

•        Hfast thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

•        Hfast sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ các trung tâm của hệ thống siêu thị điện máy Hfast.

•        Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 20km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

•        Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

•        Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

•        Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

•        Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera.

•        Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (thiết bị phần cứng): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

•        Hfast chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền. Hfast chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).