Advantech tham gia Open Virtual Exchange của Prodapt để tăng tốc triển khai các dịch vụ biên ảo cho các nhà cung cấp

, máy tính nhúng, máy tính công nghiệp, thiết bị công nghiệp, thiết bị mạng công nghiệp, máy tính  màn hình cảm ứng, máy tính công nghiệp cảm ứng, màn hình cảm ứng công nghiệp, máy tính công nghiệp, máy tính Advantech,  Advantech, thiết bị mạng, mạng công nghiệp, an ninh mạng công nghiệp, ứng dụng máy tính trong công nghiệp, màn hình hiển thị công nghiệp, màn hình hiển thị cảm ứng công nghiệp, máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng, màn hình máy tính công nghiệp cảm ứng, màn hình cảm ứng máy tính công nghiệp, máy tính công nghiệp mini, máy tính bảng công nghiệp, máy tính cầm tay công nghiệp advantech, máy tính cầm tay công nghiệp, modun mở rộng, mô đun mở rộng, AIM, trạm xạc AIM, màn hình tự bán hàng, bán hàng tự động advantech, thiết bị cầm tay advantech, Uno máy tính nhúng công nghiệp, uno, ssd công nghiệp. ssd pci, màn hình cong Advantech Curved Monitors tạo cơ hội thú vị cho máy đánh bạc sòng bạc, ki-ốt giải trí, bảng hiệu kỹ thuật số, trung tâm điều khiển và ứng dụng y tế. Dòng sản phẩm này có sẵn với các độ cong đa năng

 

Hôm nay, Advantech đã công bố hợp tác chiến lược với Prodapt, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn, công nghệ & mạng hàng đầu cho ngành cung cấp dịch vụ kỹ thuật số (DSP) và tham gia vào Open Virtual Exchange (OVX) marketplace. OVX của Prodapt sẽ tổ chức và cung cấp hỗ trợ tích hợp hệ thống cho các giải pháp white box hàng đầu trong ngành của Advantech dưới dạng sẵn sàng để thử nghiệm và triển khai các nền tảng uCPE và SD-WAN với các tùy chọn kết nối băng thông rộng 5G / 4G LTE / MPLS.

Quan hệ đối tác giữa Prodapt và Advantech sẽ cho phép DSP tăng tốc vòng đời dịch vụ đầu cuối của họ đối với các dịch vụ mạng ảo trong khi tận dụng khung tự động hóa mạng của Prodapt, cổng thông tin SD-WAN của nhà cung cấp để kích hoạt SD-WAN lai (dựa trên mạng hoặc OTT) các giải pháp và tạo điều kiện cho việc chuyển đổi liền mạch sang các giải pháp biên SD-WAN và Dịch vụ truy cập bảo mật (SASE) thế hệ tiếp theo.

"Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Advantech như là một trong những đối tác của Open Virtual Exchange", ông Rajiv Papneja, SVP của Dịch vụ mạng Prodapt cho biết. "Khách hàng DSP của chúng tôi đang tìm kiếm các tùy chọn linh hoạt ở biên mạng và biên hội tụ của Advantech, gateway đám mây với khoảng không gian xử lý nhiều hơn, thông lượng mã hóa và mở rộng kết nối động đáp ứng yêu cầu mọi trang web từ nhỏ đến cực lớn."

"Đây là lúc để mang mạng kết nối doanh nghiệp lên một tầm cao mới", ông James Yang, VP Cloud IoT Group của Advantech cho biết. "Ngành công nghiệp này hiện có một nền tảng vững chắc dựa trên uCPE white-box từ những doanh nghiệp toàn cầu như Advantech. Hỗ trợ rộng rãi cho ZTP, SD-WAN và các VNF chính là những yếu tố chính. Tương lai nằm ở việc cho phép các khung MANO và Tự động hóa từ các đối tác như Prodapt chạy bất kỳ hoán vị cơ sở hạ tầng cơ bản nào sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ vượt lên trong cuộc cạnh tranh với đối thủ."

Prodapt OVX hoạt động hướng tới mục đích trao quyền cho DSP và các nhà cung cấp biên ảo với sự hợp tác toàn diện 360 độ cung cấp các giải pháp kỹ thuật, phòng thí nghiệm công nghệ và dịch vụ phát triển trong khi đưa DSP, nhà cung cấp giải pháp và người dùng đứng cùng dưới một chiếc ô. Thông qua việc cung cấp OVX, DSP có thể đẩy nhanh việc ra mắt các dịch vụ kỹ thuật số mới.

Các thiết kế uCPE với nhiều tính năng linh hoạt của Advantech cung cấp một loạt các nền tảng white-box cần thiết cho các nhà cung cấp dịch vụ để chuyển đổi mạng bằng các mô hình phân tách mới. uCPE và NFV mở rộng đám mây đến biên doanh nghiệp nơi các công nghệ như SD-WAN, IoT và vRAN cho phép kiến trúc biên hội tụ kết nối an toàn mọi người và mọi thứ.