AI IoT công nghiệp của Eclech được cung cấp bởi NVIDIA

Giải pháp AI Edge của Eclech - Dòng MIC Jetson, được cung cấp bởi nền tảng NVIDIA® Jetson ™, có tất cả hiệu suất của máy trạm GPU trong một mô-đun nhúng.

Với tính năng xác nhận nghiêm ngặt đảm bảo khả năng tương thích nhiệt, cơ và điện, cộng với khả năng chống rung cấp công nghiệp, khả năng vận hành ở nhiệt độ cao và thiết kế mô đun, kích thước nhỏ gọn, dòng MIC-Jetson của Eclech là nền tảng phần cứng hoàn hảo cho thành phố thông minh, vận chuyển, hậu cần, và các ứng dụng sản xuất thông minh.

Đặc trưng

NVIDIA® Jetson ™ -

Khả năng tương thích được hỗ trợ

Xác thực để đảm bảo khả năng tương thích với Jetson

Quay video

Quay video, ghi và phát trực tuyến với nhiều hỗ trợ I / O

AI SDK

Triển khai AI nhanh với khối chức năng AI, ví dụ Phân tích nội dung hình ảnh, Phân tích sinh trắc học, Phân tích hành động của con người, v.v.

Hệ thống GPU suy luận AI với NVIDIA Quadro

Khi điện toán GPU trở nên thịnh hành trong các ứng dụng về thị giác máy, hình ảnh 3D, học máy, phân tích dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, ngày càng có nhiều nhà xây dựng thiết bị và nhà tích hợp hệ thống yêu cầu cài đặt thẻ GPU NVIDIA trong máy tính để sử dụng sức mạnh tính toán song song tốc độ cao.

Nổi bật với xác nhận nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng tương thích nhiệt và cơ học với thẻ GPU, cộng với khả năng chống rung cấp độ công nghiệp, khả năng vận hành ở nhiệt độ cao, cũng như thiết kế mô đun và kích thước nhỏ gọn, Eclech AI Inference Computer là nền tảng phần cứng hoàn hảo cho thị trường sản xuất thiết bị công nghiệp, nhà máy thông minh và thành phố thông minh.

Đặc trưng

Khả năng tương thích được hỗ trợ GPU

Xác thực để đảm bảo

khả năng tương thích với thẻ GPU

Độ tin cậy công nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp chống rung,

chống bụi và

vận hành ở nhiệt độ cao

Triển khai dễ dàng

Kích thước nhỏ gọn và bảo trì dễ dàng