Bảo vệ chông ăn mòn đường ống dẫn dầu nhà máy hóa lọc của dongyang corrosion ( Dyce ) korea

Nhôm được sử dụng như một phần của kỹ thuật được gọi là bảo vệ catốt (CP)  cực âm. Anốt ( cực dương ) hy sinh bằng nhôm cũng là một thanh dẫn điện được gắn vào các kết cấu kim loại hoặc lắp vào các thiết bị kim loại. Bộ phận này được sử dụng để giảm sự ăn mòn trong các vật thể kim loại bao gồm các tòa nhà, cấu trúc và các thiết bị gia dụng như máy nước nóng. Với lịch sử nghiên cứu và kinh nghiệm sản xuất thi công hơn 40 năm, Dongyang corrosion hiểu Anode nhôm tiềm năng cao, dongyang áp dụng công nghệ và thành phần hóa học độc quyền. Anode nhôm có thể được áp dụng rộng rãi cho nền tảng khu vực nhiệt độ cao, bộ tách dầu-nước, bộ trao đổi nhiệt, nồi hơi, đường ống nhiệt độ cao, v.v.

 

Chống ăm mòn MMO

Cực dương oxit kim loại hỗn hợp (MMO) đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp nơi hiệu suất đáng tin cậy và tuổi thọ cao là điều tối quan trọng. Với những ưu điểm như bổ sung về trọng lượng nhẹ, nhiều kích cỡ, cấu hình và khả năng kết nối điện tốt  , MMO mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho Kỹ sư ăn mòn cho nhiều ứng dụng khác nhau. Lớp phủ oxit kim loại hỗn hợp đã được thiết kế để sử dụng trong tất cả các ứng dụng bảo vệ catốt. Lớp phủ MMO chủ yếu bao gồm IrO 2 / Ta 2 O 5 và thích hợp để sử dụng trong đất, chất hoàn thổ chứa cacbon, nước ngọt và nước lợ nước, nước biển và bê tông. Các thông số vận hành rất đa dạng cho từng thông số và được liệt kê bên dưới. Cực dương oxit kim loại hỗn hợp có tỷ lệ tiêu thụ cực kỳ thấp. Nền titan không đổi trong suốt vòng đời thiết kế của cực dương được sản xuất bằng titan đáp ứng Tiêu chuẩn ASTM B338 Cấp 1 hoặc 2.

Chống ăm mòn Anode Pt/Nb

Được mạ một lớp mỏng Platinum đem đến hiệu quả cao hơn rất nhiều lân .

 

Chống ăm mòn Anode Pt-Ti

 

 

Cực dương magiê là một loại cực dương hy sinh có thể được sử dụng trong Hệ thống bảo vệ anốt cực âm hy sinh (SACP) cho bất kỳ loại môi trường nào (nước ngọt, nước lợ, nước biển, đất / đất, đất sét), đặc biệt là ứng dụng trên đất liền / chôn lấp trong đất (công trình ngầm).

Cực dương magiê là giải pháp tiết kiệm chi phí có thể được sử dụng cho ứng dụng trên đất, nơi có tiềm năng dẫn động cao nên chúng phù hợp với đất có điện trở suất cao.

Cực dương magiê để sử dụng trên đất liền thường có dạng cáp đồng với một số loại cách điện, màu sắc, kích thước và chiều dài nhất định và nó được đóng gói trong một túi bông có chứa chất lấp đầy giữ ẩm nhanh chóng, làm giảm điện trở điện tiếp giáp với cực dương để cải thiện hiệu suất.

Một túi bông giữ miếng đệm xung quanh thanh kim loại bên trong. Nó phân hủy theo thời gian trong lòng đất.

Lớp nền bao gồm 75% Thạch cao dạng bột, 20% Đất sét Bentonite dạng bột và 5% Natri Sulfate. Hỗn hợp đắp nền này là chất đắp đất dẫn điện, không nguy hiểm.

Lớp đệm này cũng tạo ra sự đồng nhất và giảm điện trở xung quanh cực dương Magie. Điều này làm giảm điện trở giữa magiê và đất, khiến dòng điện chạy nhiều hơn. Điều này cung cấp nhiều dòng điện bảo vệ hơn khả năng có thể có trong đất khô.

 

Khuyến cáo rằng nên đổ một lượng nước hoặc nước biển lên cực dương sau khi nó được lắp đặt gần các công trình được chôn lấp để làm ướt lớp đắp nền.