Các Thương hiệu Đài Loan Toàn cầu Tốt nhất năm 2020 trong mảng công nghệ

 

Khảng định thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ

 

Advantech (mã CK: 2395), công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực IoT công nghiệp, đã được xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách Thương hiệu Đài Loan toàn cầu tốt nhất năm 2020, với giá trị thương hiệu 626 triệu USD và tốc độ tăng trưởng 13%. Đây là xếp hạng tốt nhất của Advantech kể từ khi Interbrand bắt đầu công bố các thương hiệu quốc tế của Đài Loan vào năm 2003. Bắt đầu từ năm nay, Advantech đã lấy Môi trường, Xã hội và Quản trị Doanh nghiệp (ESG) làm giá trị cốt lõi của mình, và sẽ trình bày tầm nhìn của công ty Advantech về "Tạo điều kiện Thông minh Hành tinh "từ một số khía cạnh bao gồm quản trị công ty, chiến lược kinh doanh, quan hệ đối tác trong ngành-học viện và chăm sóc nhân viên.

 

Định hướng của tập đoàn

 

Eric Chen, Chủ tịch Quản lý chung của Advantech nhận xét rằng “Advantech đã tập trung vào phát triển thương hiệu kể từ khi thành lập. Năm nay, nó đã lấy ESG làm cốt lõi trong hoạt động của mình với hai chiến lược chính: ESG được hỗ trợ bởi năng lực AIoT và ESG được hỗ trợ bởi sự làm giàu của nhân viên và cộng đồng. Advantech cũng đóng góp cho xã hội thông qua chương trình tinh thần LITA (vị tha) và các giá trị cạnh tranh cốt lõi của nó. ”

 

Eric cũng chỉ ra rằng sự khác biệt hóa thương hiệu lớn nhất của Advantech nằm ở việc xây dựng thương hiệu toàn cầu, cách tiếp cận tập trung vào lĩnh vực và dịch vụ bản địa hóa, trong đó thương hiệu toàn cầu sẽ là chiến lược kinh doanh quan trọng nhất của Advantech trong thập kỷ tới. Theo đó, Advantech đưa ra khái niệm kinh doanh về Năng lực Khu vực Tích hợp Toàn cầu (GIRC), nghĩa là, các hoạt động tích hợp toàn cầu và tăng cường năng lực cốt lõi của địa phương. Advantech kỳ vọng sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ của mình với các khách hàng và đối tác toàn cầu thông qua ảnh hưởng của hình ảnh thương hiệu toàn cầu nhất quán. Đồng thời, nó sẽ tiến hành thành lập các tổ chức chiến lược và đầu tư liên quan đến hoạt động kinh doanh tại các thị trường khu vực khác nhau,

 

Định hướng tương lai

 

Advantech hoàn toàn cam kết thực hiện tầm nhìn của công ty về Kích hoạt Hành tinh Thông minh và các mục tiêu cụ thể của công ty là nhằm hợp tác cho các giải pháp thành phố thông minh và IoT. Trong những năm gần đây, phù hợp với xu hướng công nghệ về IoT, dữ liệu lớn và AI, nền tảng đám mây WISE-PaaS IoT của Advantech đã được ra mắt để mở rộng các giải pháp ứng dụng công nghiệp trên nhiều thị trường ngành dọc khác nhau. Ngoài ra, để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của IoT, Advantech tích cực mời các đối tác trong hệ sinh thái đồng sáng tạo các giải pháp kết hợp tất cả bí quyết miền của họ. Điều này sẽ đẩy nhanh việc hoàn thành nhiều ứng dụng thông minh hơn và hiện thực hóa tầm nhìn về một hành tinh thông minh.