Cấu hình máy cho AI ( trí tuệ nhân tạo )

Một máy Ai cần nhưng gì?

-          CPU máy không cần quá nhiều đến CPU nhưng cũng phải đáp ứng yêu cầu kha khá, tốt nhất là các dòng chạy 2 chíp trở lên .

-          Ram càng nhiều càng tốt tác vụ sử dụng cần rất nhiều.

-          Vga AI sử dùng rất nhiều tới GPU tối ưu hóa lắp được nhiều nhất .

·         Với những yêu cầu trên H-Fast xin đưa ra một cấu hình máy tối ưu hóa cho Ai

·         Advantech Sky-6420 ( máy tính chuyên dùng )

·         Chipset Intel C622 Chipset CPU Dual Intel LGA 3647 với dòng socket này mong muốn hỗ trợ mọi dòng chíp xeon từ dòng thấp lên dòng cao. Nó là dòng socket mở không giới hạn phân khúc, tiện cho việc nâng cấp chíp sau này

·         Ram , có 24 khe cắm ram. Chạy ram 4 REG ECC bus ram chạy là 2666/ 2400/2133/1866 Upto đa 6TB ram. Bạn có thể thoái mái cho không phải nghĩ ngợi về ram cho hệt hống nữa rồi

·         Vga về cạc hình cho Ai. Nó luôn là vấn đề cho Ai. Nhưng với 6420 nó không còn là vấn đề nữa rồi. với 10 khe cắm cạc hình, 10 khe nhé, các khe đều là 16x hết cắm trực tiếp trên main không thông qua khe cắm hỗ trợ. Vga sẽ ăn trực tiếp trên main đảm bảo sự ổn định liên tục của hệ thống. với các dòng maine thông thường chỉ cắm được tối đa là 3 Vga trực tiếp trên main . Cũng có những dòng có 10-12 khé cắm VGA nhưng đều là khe 1x không phải là 12 khe 16X trực tiếp trên main. Với 10 khé cắm Vga khách hàng tha hồ trải nghiệm điều mình cần

·         Diều quan tâm nữa là cắm được bao nhiêu hdd, đây chính là điều mà Advantech đem lại cho các bạn. với 12 ổ cắm hdd ssd bạn tha hồ nâng cấp lắp thêm hdd hay ssd cho hệ thống của bạn. dữ liệu không còn là vấn đề nữa ạ.

·         Vậy với hệ thống 2 chíp số lượng ram siêu khủng, cùng 10 chú VGA thì PSU ( nguồn cung cấp thì thế nào ) đó là điều mà chung ta ai cũng quan tâm . các kỹ sư đã đưa vào bộ máy một quả bom thực sự với công xuất nguồn là 4800W đem lại sự yên tâm cho người sử dụng cần số lượng lớn vga ram chíp chạy hệ thống bền bỉ ổn định.

·         Với thương hiệu Advantech , thương hiệu máy tính công nghiệp. ưu tiên hàng đầu của Advantech là máy chạy ổn định trong môi trường khách nghiệt . chịu nhiệt tốt, khả năng chống va đập cao, độ ổn định trong thời gian làm việc 24/24 đáp ứng yêu cầu của khách hàng . mọi kết nối với hệ thống là dễ dàng .

·         Nhược điểm của máy tính dòng này là giá thành cao hơn so với các dòng máy thông thường. cái gì đắt phải sắt ra miếng đó là điều luôn đúng với Advantech, và bạn cần tìm với AI.