Chống ăm mòn Kim Loại bằng Cực dương magiê ( Anode )

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: MG
Bảo hành: 12 Tháng
Hãng sản xuất: Dongyang Corrosion
Xuất xứ: H-Fast Việt Nam

Mô tả sản phẩm

Cực dương magiê là một loại cực dương hy sinh có thể được sử dụng trong Hệ thống bảo vệ anốt cực âm hy sinh (SACP) cho bất kỳ loại môi trường nào (nước ngọt, nước lợ, nước biển, đất / đất, đất sét), đặc biệt là ứng dụng trên đất liền / chôn lấp trong đất (công trình ngầm).

Cực dương magiê là giải pháp tiết kiệm chi phí có thể được sử dụng cho ứng dụng trên đất, nơi có tiềm năng dẫn động cao nên chúng phù hợp với đất có điện trở suất cao.

Cực dương magiê để sử dụng trên đất liền thường có dạng cáp đồng với một số loại cách điện, màu sắc, kích thước và chiều dài nhất định và nó được đóng gói trong một túi bông có chứa chất lấp đầy giữ ẩm nhanh chóng, làm giảm điện trở điện tiếp giáp với cực dương để cải thiện hiệu suất.

Một túi bông giữ miếng đệm xung quanh thanh kim loại bên trong. Nó phân hủy theo thời gian trong lòng đất.

Lớp nền bao gồm 75% Thạch cao dạng bột, 20% Đất sét Bentonite dạng bột và 5% Natri Sulfate. Hỗn hợp đắp nền này là chất đắp đất dẫn điện, không nguy hiểm.

Lớp đệm này cũng tạo ra sự đồng nhất và giảm điện trở xung quanh cực dương Magie. Điều này làm giảm điện trở giữa magiê và đất, khiến dòng điện chạy nhiều hơn. Điều này cung cấp nhiều dòng điện bảo vệ hơn khả năng có thể có trong đất khô.

 

Khuyến cáo rằng nên đổ một lượng nước hoặc nước biển lên cực dương sau khi nó được lắp đặt gần các công trình được chôn lấp để làm ướt lớp đắp nền.