Hãng Westermo bổ sung bộ định tuyến LTE cao cấp vào loạt giải pháp mạng không dây của Ibex cho ngành đường sắt

Bộ định tuyến LTE không dây Westermo Ibex-RT-330 và Ibex-RT-630.

 

Westermo đã giới thiệu hai bộ định tuyến LTE cho phạm vi giải pháp không dây Ibex của mình để truyền dữ liệu đáng tin cậy và an toàn trong các ứng dụng đường sắt. Ibex-RT-330 và Ibex-RT-630 là các bộ định tuyến LTE nhỏ gọn được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về vùng phủ sóng liên tục trên tàu và hỗ trợ các ứng dụng như giảm tải dữ liệu giữa các trạm, giám sát và truy cập bảo trì từ xa.

 

Các bộ định tuyến LTE đảm bảo thông tin liên lạc dữ liệu truy cập từ xa tốc độ cao, liên tục, đáng tin cậy trong các môi trường hoạt động khắc nghiệt, kết nối tàu đang di chuyển với trung tâm điều khiển tín hiệu qua mạng di động.

 

Ibex-RT-330 là bộ định tuyến LTE di động cung cấp băng thông cao để hỗ trợ nhiều ứng dụng, chẳng hạn như giảm tải dữ liệu và giám sát từ xa. Ibex-RT-630 là bộ định tuyến / cổng kết nối LTE và WLAN di động , cung cấp hiệu suất vượt trội và dự phòng kết nối internet chắc chắn để cho phép cài đặt kết hợp giữa tàu với đất với một thiết bị duy nhất. Cả hai bộ định tuyến đều hỗ trợ VPN giảm tải phần cứng, cho khả năng hiệu suất cao.

 

Kết nối di động tốc độ cao LTE CAT-12

Các bộ định tuyến hỗ trợ LTE CAT-12, cung cấp thông lượng dữ liệu cực cao và tổng hợp các tần số sóng mang để phục vụ các ứng dụng đòi hỏi nhiều băng thông nhất trên toàn thế giới. Hỗ trợ đa băng tần GNSS (Hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu) cho phép sử dụng nhiều tần số để định vị và triển khai độ chính xác cực cao trên toàn thế giới.

 

Các bộ định tuyến đã được chứng nhận EN 50155 cho các ứng dụng trên bo mạch và được thiết kế để chịu được các môi trường và nhu cầu thử thách của các ứng dụng đường sắt, bao gồm rung động liên tục, nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt. Các thiết bị được xếp hạng IP66 để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và bụi và có phạm vi hoạt động từ -40 ° C đến + 70 ° C. Cách ly mức cao giữa tất cả các giao diện bảo vệ chống quá áp và phóng điện bề mặt. Các tính năng này làm tăng độ tin cậy và kéo dài thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc.

 

Dấu chân nhỏ và hỗ trợ hai SIM

Thiết kế nhỏ gọn cho phép lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng vào không gian chật hẹp của xe lửa, trong khi việc cấu hình và thay thế đơn vị được đơn giản hóa bằng bộ nhớ thẻ SIM cho các thông số cấu hình. Khả năng hai SIM cho phép tối ưu hóa hiệu suất hơn nữa. Khay thẻ SIM độc đáo giúp việc xử lý SIM tại hiện trường trở nên dễ dàng.

 

Dòng sản phẩm Ibex , bao gồm các điểm truy cập không dây, máy khách và cầu nối, đã được phát triển cho các ứng dụng đường sắt như hệ thống tàu hỏa trên mặt đất, liên kết giữa các toa tàu không dây, các giải pháp WLAN cho wi-fi trên tàu, truy cập từ xa và định vị phương tiện . Cùng với nhiều loại thiết bị Ethernet của Westermo, điều này tạo thành danh mục truyền thông dữ liệu hoàn chỉnh nhất thế giới cho ngành đường sắt.

 

Ngoài các ứng dụng đường sắt, các sản phẩm này lý tưởng để triển khai trong các ứng dụng có điều kiện hoạt động khắc nghiệt và môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như hệ thống giao thông, khai thác mỏ, hàng hải và tự động hóa nhà máy, khu công nghiệp nặng