Máy Tính Công Nghiệp Panel PC Công Nghiệp PPC-3120S

 

Ngành công nghiệp sản xuất dần chuyển sang khía cạnh nhà máy thông minh của Công nghiệp 4.0, vô số ứng dụng kỹ thuật số đã được giới thiệu cho các cửa hàng. Sự phổ biến của các ứng dụng này cũng đã dẫn đến các kiểu sử dụng mới. Máy tính được cài đặt trên dây chuyền sản xuất không còn được coi là xa xỉ mà là một điều cần thiết, bởi vì chúng cho phép các nhà khai thác máy trạm và giám sát việc dây chuyền phối hợp và kiểm soát các quy trình sản xuất trong thời gian thực.

Có nhiều lựa chọn máy tính trên thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đều phù hợp với môi trường dây chuyền sản xuất. Ví dụ, các máy tính để bàn thường có màn hình cồng kềnh và nặng, và chúng cần nhiều không gian hơn để cài đặt. Quạt làm mát thường được đặt trên các máy tính, gây ra sự cố với bụi xâm nhập, khả năng cao gây ra sự cố hoặc hư hỏng cho máy tính do lỗi động cơ quạt khi bụi xâm nhập.

 

Một lựa chọn khác là máy tính bảng thương mại, nhưng chúng có độ ổn định kém và độ bền thấp so với các model cấp công nghiệp. Việc cập nhật thường xuyên cho phần mềm và thay đổi nhanh chóng các thành phần chính cũng là những cách làm thông thường đối với máy tính thương mại và những vấn đề này gây ra cho các nhà sản xuất thường tìm cách sử dụng thiết bị càng lâu càng tốt.

 

Khắc phục những vấn đề này là máy tính bảng công nghiệp của Advantech: PPC-3120S được bố trí hợp lý, với thiết kế siêu mỏng, không quạt và độ bền cao. PPC-3120S có độ chắc chắn, độ tin cậy và tuổi thọ dài làm cho nó trở thành một nền tảng phần cứng tất cả trong một lý tưởng cho ngành sản xuất, giúp các nhà sản xuất số hóa và từ đó tối ưu hóa quy trình sản xuất của họ., 

PPC-3120S hợp nhất tất cả các yếu tố của máy tính thành một thân máy nhỏ gọn duy nhất, mà không cần cài đặt màn hình, bàn phím hoặc chuột và không làm giảm hiệu suất. Nó cũng có thiết kế chắc chắn để kéo dài tuổi thọ của nó, bao gồm khung trước bằng nhôm đạt tiêu chuẩn IP65, vỏ bằng hợp kim nhôm chắc chắn, bảng điều khiển cảm ứng có độ bền cao và khả năng chống sốc / chống rung cao. Ngoài ra, vòng đời 5 năm của PPC-3120S cho thấy độ bền lâu dài của nó. Tất cả những điều này làm cho PPC-3120S trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của các dây chuyền sản xuất.

Thiết kế không quạt PPC-3120S, loại bỏ nguy cơ xâm nhập bụi và cũng giảm khả năng xảy ra sự cố máy tính. Nó có nhiều giao diện I / O (ví dụ: cổng LAN và USB) để đáp ứng các yêu cầu hệ thống hiện có đồng thời tạo điều kiện mở rộng hệ thống trong tương lai. Thân máy hoàn toàn bằng kim loại siêu mỏng tạo điều kiện cho việc lắp hẫng cánh tay và cho phép PPC-3120S được treo trên giá đỡ khung để không chiếm bất kỳ không gian bàn làm việc nào.

Kết luận

Máy tính đã trở nên quan trọng để có được một cái nhìn tổng quan theo thời gian thực về hoạt động tại chỗ và để cải thiện hiệu quả quản lý trên các sàn sản xuất. Máy tính bảng công nghiệp của công ty Advantech thương hiệu dẫn đầu, thiết kế siêu mỏng và độ ổn định / độ bền cao, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cơ sở trình diễn quốc gia này. Cho đến nay, PPC-3120S đã được sử dụng trên hai dây chuyền sản xuất và hiện đang hoạt động tốt. Holley Technology Ltd. có kế hoạch tiếp tục triển khai sản phẩm này trên các dây chuyền sản xuất khác.