Nâng cấp cấu hình máy tính. Đổi cũ lấy mới

Nâng cấp cấu hình máy tính. Đổi cũ lấy mới

     Bạn đang cần nâng cấp ram, chip hay Card màn hình (VGA)… để có thể nâng cấp cấu hình máy tính cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi cung cấp cho các bạn chương trình “Đổi cũ lấy mới” để có thể tiết kiệm nhất chi phí nâng cấp máy cho các bạn.

     Hiện nay công ty TNHH H-Fast đang đưa ra một chương trình “Đổi cũ lấy mới tha hồ trải nghiệm” với chương trình này khách hàng có thể nâng cấp chiếc máy tính của mình lên một cấu hình mới cao hơn rất nhiều với chi phí rẻ GIẬT MÌNH. Với chương trình này sẽ giúp các bạn có đam mê với công nghệ tha hồ trải nghiệm với những cấu hình khác nhau mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

     H-Fast cam kết với khách hàng các sản phảm đổi mới đều là hàng chính hãng và có độ mới từ 95% đến 99%, hoặc nếu quý khách có nhu cầu có thể lấy hàng nguyên seal. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng theo chính sách của công ty. Các linh kiện đã qua sử dụng đều được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng nhờ đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trước khi bán ra cho khách hàng. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách và chế độ bảo hành của công ty chúng tôi.

 

     H-Fast có thể tư vấn, build cây theo nhu cầu của quý khách hàng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mức kinh phí của khách hàng. Hãy đến ngay với showroom của chúng tôi tại số 15 ngõ 268, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi HOTLINE : 0986.589.926 hoặc 024.7309.8989để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc