ra mắt hệ thống suy luận Edge AI toàn diện AIR cho các ứng dụng AI, advantech mong muốn đi đầu

Được phát triển cho Edge AI: Kích hoạt trí thông minh thời gian thực trên các ứng dụng đa dạng

Dòng AIR bao gồm các mẫu AIR-100, AIR-101 và AIR-200 được tích hợp Intel Movidius Myriad X VPU và AIR-300 hỗ trợ card đồ họa công suất cao PCIe x16. Được cung cấp với CPU Intel® Atom® x7-E3950 và một Intel® Movidius™ Myriad™ X VPU, AIR-100 hỗ trợ đa màn hình độ phân giải 4K và phù hợp với kiosk tương tác, white board hoặc các ứng dụng bán lẻ khác có chức năng nhận dạng khuôn mặt. 

AIR-101 hỗ trợ thiết kế DIN-Rail và đầu vào nguồn rộng 12 ~ 28V với bộ vi xử lý Intel Core® E3940 Quad Core và hai VPU Intel® Movidius™ Myriad™ X, nó là hoàn hảo cho các ứng dụng tự động hóa nhà máy và AGV. Đối với nhu cầu sức mạnh tính toán cao hơn, AIR-200 là sử dụng CPU Intel® Core™ i5 với hai VPU Intel® Movidius™ Myriad™ X và hỗ trợ mã hóa video lên tới 1080p, giải mã và xử lý đa kênh phù hợp cho ứng dụng giám sát lưu lượng, nhận dạng biển số xe và ứng dụng phân loại xe. 

AIR-300 mạnh mẽ hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Xeon E3/ Core i thế hệ 6 & 7, cùng với card đồ họa hiệu năng cao PCIe x16 để cho phép suy luận nhanh và đào tạo tại chỗ cho các ứng dụng kiểm tra robot và kiểm tra quang học AOI.

Tăng tốc triển khai AI với bộ công cụ Edge AI Suite

Các hệ thống suy luận Edge AI dòng AIR đi kèm với bộ công cụ phần mềm Edge AI Suite được tích hợp sẵn bộ công cụ Intel® OpenVINO™ R3.1 để cho phép tăng tốc suy luận deep learning trên các thiết bị biên và theo dõi trạng thái thiết bị thời gian thực trên bảng điều khiển GUI. Phiên bản mới nhất của Advantech Edge AI Suite v1.2 bao gồm mô hình phát hiện đối tượng Yolov3 được đào tạo trước được phổ biến trong các ứng dụng giám sát, mang lại hiệu suất tốt hơn 2,8 lần trên VPU so với chỉ chạy với OpenVINO™. Khách hàng có thể sử dụng Edge AI Suite v1.2 để thực hiện mô hình Yolov3 với khả năng tăng tốc không đồng nhất GPU + VPU để có hiệu suất suy luận AI tốt hơn 5 lần so với sử dụng một thiết bị.

Advantech AIR-101 và AIR-300 đã sẵn sàng để đặt hàng ngay bây giờ, còn model AIR-100 và AIR-200 sẽ bắt đầu có thể đặt hàng trong tháng 6. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Advantech Việt Nam (024 33 99 11 55 - info@advantech.com.vn) để được hỗ trợ.