Sự Khác nhau Giữa Một Máy Tính Công Nghiệp ADVANTECH Và Một Máy Tính Thông Thường

                 Sự khác nhau giữa một Máy tính công nghiệp ADVANTECH và một Máy tính thông thường

 

Đối với những người thường xuyên làm việc với máy tính thì DELL, HP, Asus..  là một trong cái tên quá đỗi quen thuộc. Nó là một trong những thương hiệu máy tính nổi tiếng hàng đầu về chất lượng và độ bền sản phẩm. 

Khác với dòng máy tính thông thường có độ phổ biến rộng rãi, Máy tính ADVANTECH chỉ được sử dụng để phục vụ trong công nghiệp hoặc cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng cũng như độ tin cậy cao. Bởi vậy nên rất ít người biết đến loại máy tính công nghiệp này. 

Hôm nay , chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm vượt trội của một chiếc Máy tính công nghiệp đặc biệt là Máy tính công nghiệp Advantech.

Máy tính công nghiệp Advantech - Máy tính công nghiệp IPC Số 1 Thế Giới

           Advantech rất tự hào khi là nhà cung cấp máy tính công nghiệp IPC lớn nhất thế giới với 34% thị phần IPC trên toàn cầu*.

Các máy tính công nghiệp của Advantech đã và đang được rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp thông minh, các ứng dụng IoT Công nghiệp (Industrial IoT)... Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp máy tính công nghiệp, mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng để sử dụng các máy tính IPC của Advantech.

Máy tính công nghiệp Advantech IPC Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Điểm mạnh thứ nhất của máy tính ADVANTECH chính là khả năng làm việc trong những môi trường khắc nghiệt.

 Nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau như:

– Dải nhiệt độ hoạt động là 10 đến 60 độ C (14 – 140 độ F), đối với các dòng máy chuyên dụng thì có thể lên tới -20 độ C đến 70 độ C. Các thông số này cho thấy máy tính ADVANTECH hơn hẳn các loại máy tính thông thường chỉ hoạt động trong khoảng 10 đến 35 độ C 

– Dải độ ẩm của máy tính ADVANTECH cũng rộng hơn máy tính thông thường . Máy tính ADVANTECH có thể làm việc tốt trong môi trường có độ ẩm từ 20% đến 95% không ngưng tụ,

– Bảo vệ chống rung IEC 60068-2-64

– Chống sốc IEC 60068-2-27

– Đáp ứng cấu hình tiêu chuẩn IP40

Không chỉ hơn về khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt mà ngay cả ở môi trường bình thường, máy tính ADVANTECH cũng làm việc ổn định hơn.

Điểm mạnh thứ hai phải kể đến Độ ổn định và đáng tin cậy của Máy tính Công nghiệp

Máy tính công nghiệp ADVANTECH có nhiều lựa chọn ổ cứng SSD khác nhau như CF card, CFast Card, m-SATA hay 2.5″ SSD… Trong khi đó, các loại máy tính thông thường  chỉ phù hợp với ổ cứng 2.5″ SSD hoặc ổ cứng đời cũ HDD. Còn có một điểm đáng chú ý nữa ở đó là các thành phần quay trong ổ cứng của máy tính ADVANTECH đều đã được loại bỏ.

Đối với tất cả các chiếc máy tính, chipset luôn được xem là thành phần quan trọng nhất bởi nó đảm nhận nhiều nhiệm vụ  giao tiếp, ra lệnh và thu thập thông tin…, bởi vậy nên Chipset luôn được các nhà sản xuất máy tính quan tâm hàng đầu khi chế tạo sản phẩm.

Phần Chipset của máy tính ADVANTECH không chỉ có chất lượng tốt mà còn được hỗ trợ ít nhất là 7 năm. Với Máy tính thông thường thì chipset của hãng chỉ sử dụng được khoảng 2 năm là sẽ bị ngừng hỗ trợ vì có nhiều dòng chipset mới và tốt hơn ra đời. 

Xu hướng mới đây trong môi trường công nghiệp hiện đại đó là sự nhanh chóng triển khai và linh hoạt của mạng lưới công nghệ. Việc nâng cấp phần mềm và lựa chọn cấu hình với số lượng lớn thiết bị là việc khó khăn cho cả chuyên gia IT và SI(tích hợp hệ thống). Như người dẫn đầu công nghệ mạng trong ngành công nghiệp, Advantech đưa ra thị trường loạt sản phẩm đầu tiên dành cho việc triển khai và cấu hình hiệu quả hơn. 

Hãy đừng thắc mắc trong suy nghĩ mà hãy hành động ngay nếu bạn đang cần 1 hệ thống Máy tính công nghiệp để giải quyết các vấn đề về kỹ thuật và quản lý. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và giá cả tốt nhất có thể.

H-Fast Việt Nam Chuyên cung cấp máy tính công nghiệp advantech chính hãng và thiết bị điện, tự động hóa  với giá thành cạnh tranh nhất.