Tủ Trung Áp AC TMEIC TMdrive-70

Giá: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: TMdrive-70
Bảo hành: 12 Tháng
Hãng sản xuất: TMEIC
Xuất xứ: H-Fast Việt Nam

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm này không còn trong sản xuất. TMEIC tiếp tục cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho khách hàng hiện tại. TMEIC khuyến nghị TMdrive-70e2  là một giải pháp thay thế.

 

3,3 kV, 40.000 HP

Các TMdrive-70 từ TMEIC là một cao quyền lực, làm mát bằng nước, chính xác và gồ ghề, đầy đủ số hóa xung ba cấp vector kiểm soát điều chế độ rộng (PWM) cảm ứng và hệ thống ổ đĩa động cơ đồng bộ.

 

TMdrive-70 sử dụng công nghệ chuyển đổi năng lượng mới nhất nhưng đã được chứng minh, bóng bán dẫn cổng tăng cường phun (IEGT). IEGT là một thiết bị chuyển đổi điện áp với điện áp trạng thái thấp và chuyển mạch tốc độ cao.

 

Sự sắp xếp linh hoạt của bộ chuyển đổi, biến tần và bộ làm mát cho mật độ năng lượng cao và không gian sàn yêu cầu rất nhỏ và chi phí lắp đặt thấp hơn.

 

Các ứng dụng

TMdrive-70 công suất cao có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm:

 

Các quy trình được kiểm soát chính xác với các yêu cầu hiệu suất động cao như các ổ đĩa chính của nhà máy kim loại lớn.

Quạt lớn, bơm và ứng dụng máy nén. TM-70 cung cấp kiểm soát tốc độ chính xác và hiệu quả cao trong khi loại bỏ sự cần thiết của các thiết bị kiểm soát lưu lượng cơ học bảo trì cao.

Máy nghiền có quá tải cao và tải trọng tác động.

Palăng mỏ, với quá tải cao và tải đại tu.

Thông số kỹ thuật chung

Ổ đĩa TM-70 bao gồm một biến tần điều chế độ rộng xung (PWM) được điều khiển bằng vector được điều khiển kỹ thuật số đầy đủ và lựa chọn bộ chuyển đổi AC-to-DC tái tạo hoạt động hoặc bộ chuyển đổi diode.

 

Các mức công suất  5000 kVA đến 40.000 kVA ở mức 3300 volt (bất kỳ điện áp đầu ra nào thông qua biến áp khớp với đầu ra)

Độ méo hài thấp đối với hệ thống điện - đáp ứng các hướng dẫn của IEEE-519-1992 với bộ chuyển đổi năng lượng tái tạo hoạt động IEGT có sẵn.

Chuyển đổi nguồn AC-DC thành diode tiết kiệm hơn với cấu hình 12 và 24 xung để cung cấp tải không tái tạo như quạt hoặc máy bơm.

Cảm ứng hoặc tương thích động cơ đồng bộ.

Sử dụng nền tảng điều khiển chung của gia đình TMEIC, bao gồm bộ vi xử lý PP7, I / O điều khiển và công cụ Điều hướng TMdrive.

Các thành phần chuyển đổi năng lượng TM-70 bao gồm:

 

Bộ biến tần TMdrive-70  (8.000 và 10.000 khung hình) có thể song song với công suất lên tới 40.000 kVA.

Bộ chuyển đổi AC-to-DC không tái tạo diode TMdrive-D70  (khung 8.000) có thể được cấu hình trong 12 hoặc 24 xung.

Bộ chuyển đổi AC-to-DC tái tạo TMdrive-P70  (8.000 và 10.000 khung hình) có thể song song kết hợp với bộ biến tần có công suất lên tới 40.000 kVA.