Westermo đã tạo ra một phiên bản WeConfig mới đã được phát hành

Niklas Morth, Giám đốc Sản phẩm của các công cụ phần mềm Westermo.

WeConfig 1.12 bổ sung hỗ trợ cho nhiều thiết bị hơn và cải thiện khả năng tương tác với WeOS

WeConfig giúp cấu hình và bảo trì mạng hiệu quả hơn, đơn giản và đáng tin cậy hơn. Nhiều giờ làm việc có thể được lưu trong lần cài đặt ban đầu, cũng như trong quá trình bảo trì liên tục trong suốt thời gian hoạt động của mạng. Các tác vụ tốn thời gian có thể được tự động hóa và các bản cập nhật cấu hình có thể được triển khai hàng loạt. WeConfig giảm thiểu nguy cơ lỗi cấu hình và giúp tối ưu hóa an ninh mạng một cách đơn giản. Một mạng được cấu hình và giám sát thích hợp với các quy trình bảo trì đơn giản và mạnh mẽ sẽ giảm thiểu mọi rủi ro về thời gian chết của mạng.

Tìm hiểu thêm về Công nghệ mới WeConfig

Các mạng truyền thông dữ liệu quan trọng đối với sản xuất, tiện ích và cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng trở nên phức tạp và phải đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và độ tin cậy cao hơn. Để hỗ trợ điều này, Westermo đã nâng cao công cụ cấu hình mạng WeConfig, giúp đơn giản hóa hơn nữa việc cấu hình và quản lý các mạng an toàn và có khả năng phục hồi. Với việc phát hành WeConfig 1.12, ba tính năng mới đã được thêm vào. Là một bước tiếp theo trong việc bổ sung hỗ trợ cho tất cả các thiết bị Westermo trong WeConfig, 1.12 thêm hỗ trợ cho đơn vị Powerline DDW-002-B1 của chúng tôi. Đây là thiết bị đường dây điện đầu tiên được hỗ trợ bởi WeConfig. DDW-002-B1 hoạt động như một cầu nối giữa hai thiết bị chuyển mạch khi có nhu cầu thay đổi phương tiện từ vv Ethernet sang Powerline và sau đó quay lại Ethernet. Trong các phiên bản trước của WeConfig, DDW-002-B1 sẽ ẩn, nhưng từ 1.12 trở đi, thiết bị sẽ xuất hiện.  

“Càng nhiều thiết bị mà WeConfig hỗ trợ, người dùng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về mạng của họ. Giờ đây, WeConfig đang bổ sung hỗ trợ cho nhiều thiết bị không phải WeOS hơn, trải nghiệm người dùng liền mạch sẽ phát triển vì việc cấu hình các thiết bị với các hệ điều hành khác nhau có thể được thực hiện thông qua một công cụ. ” Niklas Mörth, Giám đốc Sản phẩm của Hệ điều hành Westermo (WeOS) và các công cụ phần mềm cho biết.

Với bản phát hành mới WeConfig cũng cung cấp khả năng bật / tắt MDNS và Arping các địa chỉ cục bộ liên kết và cũng hỗ trợ khả năng cấu hình Syslog mới trong WeOS. Cả hai tính năng trước đây đã được thêm vào WeOS và bây giờ cũng có thể cấu hình thông qua WeConfig. Lợi ích của việc định cấu hình thông qua WeConfig thay vì WeOS trở nên rõ ràng ngay khi có nhiều thiết bị cần được cấu hình, vì với WeConfig, nó có thể được thực hiện trên nhiều thiết bị đồng thời, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Giám đốc sản phẩm Niklas Mörth giải thích lý do đằng sau tính năng này: “Bản cập nhật này phù hợp với niềm tin của chúng tôi rằng bất cứ điều gì bạn có thể làm trong WeOS cũng sẽ có thể thực hiện được thông qua WeConfig.”