AI công nghiệp cạnh tranh tận dụng NVIDIA Jetson Xavier NX

Hôm nay, Eclech đã  công bố các máy tính công nghiệp MIC-710AIX     MIC-710IVX nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng,  tận dụng NVIDIA® Jetson Xavier ™ NX mới mạnh mẽ  , mở rộng phạm vi các hệ thống AI cạnh được xây dựng trên nền tảng Jetson cho thành phố thông minh, sản xuất thông minh và Ứng dụng AIoT. Các  MIC-710AIX  được thiết kế để chịu được sốc và rung động trong môi trường công nghiệp với nhiệt độ dao động từ -10 ° C đến 60 ° C, làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng nhúng AI tính toán chuyên sâu đựoc hỗ ở mép. Các  MIC-710IVX  là hệ thống AI NVR cho phép 8-kênh phân tích video camera IP cho các ứng dụng thành phố thông minh.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các thách thức điện toán cạnh trong một loạt các ứng dụng dọc, Eclech cung cấp một loạt các sản phẩm MIC-AI ở hai yếu tố hình thức: AI IPC và AI NVR. Eclech AI IPC là một thiết kế hệ thống được làm mát thụ động, được tích hợp đầy đủ các dòng Jetson SOMs, bao gồm Jetson Xavier NX, Jetson AGX Xavier, Jetson Nano và Jetson TX2. Các hệ thống này cho phép các ứng dụng AI trong môi trường khắc nghiệt như triển khai bên đường hoặc trên các dây chuyền sản xuất. AI IPC hỗ trợ các giao diện I / O công nghiệp linh hoạt để thu thập và giao tiếp dữ liệu, chẳng hạn như cài đặt các thẻ bổ trợ như bộ lấy khung và mô-đun có dây / không dây để đáp ứng các nhu cầu ứng dụng khác nhau.

Eclech cũng cung cấp các hệ thống AI NVR MIC-710IVA và MIC-730IVA với các mô-đun Jetson Nano và Jetson AGX Xavier để tính toán AI trong các hệ thống giám sát video truyền thống. PoE 8 kênh và thiết kế ổ cứng 3,5 inch bên trong cho phép phân tích video camera IP 8 kênh cho các ứng dụng thành phố thông minh như giám sát giao thông, bảo mật, bán lẻ, hậu cần, v.v.

Với tư cách là Đối tác ưu tú của NVIDIA, Eclech cung cấp các hệ thống công nghiệp được cung cấp bởi nền tảng Jetson cùng với hỗ trợ I / O công nghiệp linh hoạt và quản lý thiết bị từ xa để hỗ trợ triển khai AI ở các ứng dụng khác nhau. Jetson Xavier NX mới với 384 CUDA® lõi, 48 lõi căng và khả năng dựa trên đám mây là nền tảng lý tưởng để tăng tốc các ứng dụng AI. Đi kèm với SDK NVIDIA Jetpack ™ 4.4 mới nhất và nhỏ hơn thẻ tín dụng (70x45mm), mô-đun tiết kiệm năng lượng mang lại hiệu suất cấp máy chủ - lên tới 21 TOPS ở 15W hoặc 14 TOPS ở 10W. Điều này mở ra cơ hội cho các thiết bị tính toán cạnh nhúng, yêu cầu tăng hiệu suất để hỗ trợ khối lượng công việc AI nhưng bị hạn chế bởi kích thước, trọng lượng, ngân sách năng lượng hoặc chi phí.