máy tính công nghiêp Advantech tích hợp Kiểm soát chuyển động

Tại sao lại lựa trọn Advantech

Ưu điểm của hệ thống

Hệ thống điều khiển AMAX-5580 được sử dụng trong giải pháp tích hợp máy tính công nghiệp adavantech ban đầu và kiến ​​trúc PLC, và số lượng trục điều khiển chuyển động có thể lên đến 128, có nghĩa là giảm chi phí và cải thiện độ ổn định cho Công Ty.

Kiến trúc hệ thống và lõi phân tách tích hợp lõi Windows và lõi thời gian thực CODESYS trong khi giữ cho mỗi CPU độc lập với nhau để lõi Windows không ảnh hưởng đến sự hoạt động tức thời của lõi PLC.

Bộ nhớ dùng chung kết nối CNTT và OT một cách liên tục.

Phương pháp lập trình CODESYS rất linh hoạt, phù hợp với các lập trình viên PLC và các lập trình viên ngôn ngữ bậc cao. Toàn bộ hệ thống sử dụng CODESYS và lập trình C # một cách linh hoạt.

IO  tập trung và nhiều giao diện truyền thông phù hợp với dây chuyền sản xuất và thiết bị lớn.

Lợi ích cho khách hang khi sử dụng hệ thống

Trong giải pháp PAC của Advantech, AMAX-5580 sử dụng các tính năng phân chia lõi và hệ thống con để trang bị một bộ điều khiển với hệ điều hành Windows và nhân thời gian thực CODESYS SoftPLC. Bộ xử lý Intel I7 cao cấp nhất được nhúng có thể xử lý điều khiển chuyển động đa trục và hàng chục nghìn điểm điều khiển I / O trong lõi CODESYS PLC và kết nối tất cả các hệ thống điều khiển của robot bên thứ ba trong khi xử lý tầm nhìn máy MES và cơ sở dữ liệu trong Windows.

Một giải pháp thay thế IPC và nhiều PLC. Tiêu chuẩn lập trình IEC 61131-3 cho phép các nhà lập trình phát triển các chương trình nhanh hơn và giúp các nhà sản xuất thiết bị kiểm tra bộ lọc dễ dàng tạo ra các thiết bị được thông tin hóa, ổn định và hiệu quả cao, do đó nâng cao tính cạnh tranh của thiết bị trên thị trường.