Sự ẢNh Hưởng Của Ai ( trí tuệ nhân tạo ) Lên Đời sống!

1.  1.  Trí tuệ nhân tạo Ai đem đến gì cho nhân loại

-       Một cỗ máy siêu khủng nó là sự tổng hợp của tất cả những bộ não siêu việt tập trung tại một cỗ mãy, hay là sự tập trung tại một bộ não nhân tạo tại một thời điểm , một vĩ trí cố định, trọng một hay nhiều ngành khoa học riêng cũng như toàn bộ khoa học đời sống nói chung.

-       Ai đem đến sự hiểu biết siêu việt cho loài người, mọi quy tắc đều được đột phá, con người sẽ chuyển sang một cấp độ siêu việt về hiểu biết trí tuệ, tâm thái của nhân loại lúc này gần như có bộ não thứ 2 giúp giải phóng còn người khỏi sự suy tính suy nghĩ, nó giải phóng hoàn toàn bộ não con người.

-       Câu hỏi đặt gia là nó chỉ giải phóng bộ não hay toàn bộ sức lao động từ chân tay ý thức sức lao động.

-       Đúng vậy với một ý tưởng siêu việt nhân loại đã và đang hướng tới một  công cụ giúp giải phóng toàn bộ con người, một bộ não tìm ra được các cỗ máy thay thế sức lao động con người, suy nghĩ thay cong người làm việc thay con người, phân tích sự được mất thay con người, tạo ra nhưng cỗ máy làm việc trong môi trường nguy hiểm , và những vật dụng làm những công việc từ trước tới nay chỉ có bàn tay con người mới làm được. nó là những ý tưởng không hề điên dồ vào thời điểm hiện tại.

-       Thực tế đang chứng minh là con người luôn muốn vươn lên. Mong muốn Ai giúp cho con người nhiều hơn nữa

-       Thay thế con người từ những việc nhỏ nhất như việc gia đình, tới việc tạo ra giá trị thăng dư cho xã hội

2.    2. Trí tuệ nhân tạo có biến con người thành thực vật.

-       Nói ra câu này có hơi quá. Nhưng nếu sét tới cùng. Ai đã đảm đương toàn bộ từ suy nghĩ tư duy tới hành động, con người không phải làm gì từ suy nghĩ tới làm việc, lúc này xã hội sẽ hoạt động ra sao. Có ý kiến bảo con người sẽ đi nghỉ dưỡng tập thể dục nghỉ ngơi và hưởng thụ. Một xã hội công bằng với tất cả mọi người, ai cũng được nghỉ ngơi trẻ em chơi đùa cong người không phải làm bất kể cái gì chỉ nghỉ ngơi và hưởng thụ. Trẻ em sinh ra có người thay mẹ chăm sóc, chúng lớn lên trong môi trường hưởng thụ hoàn toàn, ăn và lớn, trưởng thành và sinh nở. Sinh nở? liệu lúc này có còn tình yêu khác giới, hay là……..  sinh sản nhân tạo, nhưng câu hỏi của mọi sự phá cách, xã hội phát triển tới mức đó ư, biến toàn bộ xã hội thành những con lợn công nghiệp ăn và đẻ .

-       Thật vậy nếu nhìn về tương lai không xa, 5 năm hay 10 năm tới Ai sẽ phát triển bùng nổ, xã hội nhân loại sẽ đại khai hóa phát triển lên tầm cao khác một nhánh phát triển khác của nhân loại trong 30-50 năm tới. sẽ có bộ phận con người sinh ra để đi đầu và có đại bộ phận con người sẽ là vật nuôi của bộ máy sản xuất Ai. Xã hội sẽ phân chia dõ ràng, người đi đầu và người đi sau

-       Người đi đầu họ sẽ làm gì?

-       Thế hệ người đi đầu họ luôn tìm tòi cái mới cái mà AI chưa nghĩ ra chưa cập nhập . hay nói đúng hơn là cái mới , thoát ra khỏi văn phong đơn thuần của một xã hội Ai, luôn tìm cái mới. Họ sẽ là hoàng đế của một xa hội mới.

-       Vậy xã hội lúc này chỉ có 2 tầng lớp, 1 là thực vật , 2 là ông vua mới của xã hội. vậy có bao giờ 2 tầng lớp này chuyển hóa cho nhau.

-       Câu hỏi này là có những ông vua không còn suy nghĩ được nữa hết giá trị sử dụng họ sẽ được cho về nghỉ ngơi như những con lợn cần được chăm bẵm.

-       Còn những chú lợn được nuôi hàng ngày liệu có lên làm vua, có lẽ là khó vì họ đã được sàng lọc ngay từ khi sinh ra. Đo iQ, AQ các kiểu xem liệu có làm vua được không, hay nói đung hơn là sàng lọc ngay từ khi sinh ra để làm lợn và làm vua mất rồi, từ lợn lên vua chắc không được. chỉ có từ vua thành lợn mà thôi.

3.    3. Vạy Ai có thật sự tốt.

-       Xã hội loài người cần sự phát triển. khi giời hạn của trái đất không đáp ứng được đúng nhu cầu của xã hội.

-       Khi đó loài người sẽ tiến hóa lên mức độ cao hơn . tạm gọi là sự phát triển thực vật.

-       Hiểu theo đúng nghĩ nó sẽ đẩy con người trở thành thần thánh, và một đại bộ phận con người sẽ được nghỉ ngoi an dưỡng theo đúng nghĩa.

-       Xã hội phân hóa kẻ thống trị và bị trị hay không. Hay chỉ có Ai là người thống trị toàn bộ suy nghĩ của còn người. câu nói này phải để tương lại thôi ạ.